load
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GẠO NGON
Gọi đặt hàng:   094 2222 858
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Tưng bừng khai trương Trung tâm phân phối gạo số 02

Đăng lúc 18/05/2012 14:00 | Lượt xem 2855

Kính gửi: Quý Khách hàng !

  Trước tiên Trung tâm bán gạo trực tuyến ( Bán gạo qua điện thoại ) Sieuthigaongon.com xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất tới quý khách hàng !

  Cuộc sống hiện nay, các nhà nội trợ luôn mong muốn có được một loại gạo ngon, sạch, bổ dưỡng và đặc biệt là phù hợp với chi tiêu của gia đình nhưng lại luôn bận rộn không có nhiều thời gian để đi lựa chọn. Giờ thì bạn không còn phải lo điều đó nữa, Hãy đến với Trung tâm bán gạo trực tuyến Sieuthigaongon.com- nơi sẽ cung cấp cho các bạn các loại gạo đặc sản từ những vùng miền trong và ngoài nước. Đặc biệt là gạo đặc sản Hải Hậu, với vùng đất chiêm trũng, điều kiện tự nhiên thiên phú của miền đất hạ lưu Sông Hồng  tạo nên thương hiệu gạo Hải Hậu từ lâu đã trở nên nổi tiếng khắp nơi trong và ngoài nước.

Vậy còn chờ gì nữa. “Dù nắng hay mưa, dù trưa hay đi làm về muộn.” Chỉ với click chuột trên máy tính, hoặc gọi điện cho chúng tôi. Gạo sẽ được chuyển đến tận nhà chỉ trong vòng 5 đến 30 phút  theo yêu cầu của bạn ( trong nội thành Hải Phòng)

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng một dịch vụ mua sắm hoàn hảo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy nhanh tay và trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm  bán hàng online   Siêu Thị Gạo Ngon.com

Địa chỉ: Trung Tâm Số 01  Tại Số 61 Cát Bi – Hải An – Hải Phòng

Trung tâm số 02 Tại số 09 Nguyễn Hồng Quân (Chợ Hòa Bình, Thượng Lý, Hồng Bàng Hải Phòng Và Các cửa hàng tiện ích trong toàn Thành Phố

Điện thoại: 0313 558 123. Hotline: 094 2222 858. ( Liên Lạc 24/24)