load
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GẠO NGON
Gọi đặt hàng:   094 2222 858
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Gạo Tết Vua – Món quà đặc biệt được khách hàng quan tâm và lựa chọn tại triển lãm ASEAN – Trung Quốc lần thứ 13 ( Caexpo 2016)

Đăng lúc 16/09/2016 02:34 | Lượt xem 4577

Với tư cách là quốc gia danh dự tại Caexop 13 tại Nam Ninh Trung Quốc.  137 Doanh nghiệp tiêu biểu  là Số lượng doanh nghiệp đến từ Việt Nam đông nhất từ trước tới nay tham gia triển lãm.

Các mặt hàng chủ lực của Việt Nam là Nông , Lâm, Thủy Sản. Và nhiều mặt hàng công nghiệp khác.

Gạo Tết Vua Âu Cơ là sản phẩm gạo Tiêu biểu của Việt Nam được Bộ Công thương ưu tiên lựa chọn tham gia triển lãm tại Caexpo 13

Trong số các mặt hàng giới thiệu tại hội chợ khách hàng đặc biệt chú ý tới sản phẩm nông sản của Việt Nam đặc biệt là sản phẩm gạo thương hiệu cao cấp.

Với số lượng khách thăm quan rất lớn , Gạo Tết Vua Âu Cơ của công ty CP Đầu Tư Hải Âu Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ chính phủ cũng như khách hàng quốc tế.

Giới thiệu tại hội chợ gồm hai sản phẩm chính là gạo Tết Vua Truyển Thống Và Gạo Tết Vua Âu Cơ

Gạo được nấu ngay tại khu gian hàng triển lãm để khách hàng dùng thử và so sánh với cả một số gạo đến từ Thái Lan, Compuchia, Lào…

Cơm gạo Tết Vua được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như độ thơm, Dẻo dai, đậm đà và mẫu mã bao bì đóng gói rất đẹp mắt .

Không những phù hợp với bữa ăn gia đình mà còn là một món quà hết sức ý nghĩa mà khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho người thân yêu nhất .

Tại Hội chợ, Gian hàng gạo Tết Vua được rất nhiều đối tác từ ASEAN đặc biệt là các nhà phân phối gạo cao cấp tại Trung Quốc quan tâm và ký hợp đồng phân phối .