load
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GẠO NGON
Gọi đặt hàng:   094 2222 858
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Lần đầu tiên Gạo Tết Vua thành công trên Bãi Rươi .

Đăng lúc 18/06/2017 04:08 | Lượt xem 4497

Vụ Chiêm 2017 Lần đầu tiên Công Ty CP Đầu Tư Hải Âu Việt thử nghiệm thành công Dự Án giống Lúa Đặc Sản Cao cấp của Công Ty CP Nông Sản Tiến Vua, trồng hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên. Không dùng bất cứ một loại phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu gì  – Với thời gian sinh trưởng của lúa bắt đầu từ Lúc ngâm ủ cho tới ngày thu hoạch kéo dài 175 ngày ( 6 Tháng) tại cánh đồng Rươi trên địa bàn huyện  Kiến Thụy ,  Thành Phố Hải Phòng

Như vậy, Ngoài vùng chuyên canh của gạo Tết Vua là Hải Hậu, Tri tôn, Sóc Trăng, Điện Biên  nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu gạo Tết Vua thường chỉ có vào vụ mùa ( Tức trước và sau Tết vài tháng) Nay Gạo Tết Vua tiếp tục thành công và có thêm vùng canh tác trên bãi Rươi tại Hải Phòng đáp ứng khách hàng sử dụng gạo Tết Vua trong cả năm.

Đây thực sự là một thành công rất lớn của Gạo Tết Vua với nhãn hiệu mới là Tết Vua – Rươi.  Cùng với các đặc tính hoàn toàn khác biệt của gạo Tết Vua luôn duy trì từ trước tới nay : Lúa được lai tạo từ giống lúa tám xoan Cổ truyền, dài ngày 6 tháng có mùi vị đặc trưng thơm tám nếp tự nhiên, dẻo bóng, đậm đà và nay thêm hương vị đặc biệt của vùng canh tác hữu cơ trên bãi rươi.

Khảo nghiệm thành công còn đánh dấu một bước cự kỳ quan trọng để Gạo Tết Vua tiếp tục nghiên cứu , nhân rộng vùng sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm gạo hữu cơ đạt chuẩn quốc tế.

Gạo hữu cơ Tết Vua – Rươi được bán tại hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch , Đại lý gạo , hệ thống siêu thị gạo ngon các tỉnh phía Bắc.  Công ty cũng đang tìm nhà phân phối gạo Tết Vua tại cá tỉnh miền Trung và Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty CP Đầu Tư Hải Âu Việt

Địa chỉ : Số 306 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline : 02253559999 -  0932222283