load
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GẠO NGON
Gọi đặt hàng:   094 2222 858
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Cam kết dịch vụ

Đăng lúc 19/12/2013 08:28 | Lượt xem 9343

Các sản phẩm gạo siêu thị gạo ngon được trưng bày tiêu thụ đều có ghi rõ mã sản phẩm, mã vùng nguyên liệu để giúp khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc sản xuất của sản phẩm, đảm bảo lợi ích chính đáng của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại ngày nay

Sản phẩm luôn mới

Khách hàng được giao hàng tận nơi, hoàn toàn miễn phí, nhanh và kịp thời ( Từ 10kg trở lên trong nội thành các thành phố có hệ thống STGN)

Đổi trả miễn phí với gạo không phù hợp với bữa ăn gia đình mình.

Các chương trình khuyến mại thường xuyên và chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

Với mô hình khép kín, quy trình sản xuất từ khâu đầu tư giống, vật tư cho nông dân; thu mua nông sản sau thu hoạch, chế biến , vận chuyển, bán hàng..Siêu thị gạo ngon mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực xay xát truyền thống, hơn 5 năm tham gia thị trường bán lẻ chúng tôi hiểu những điều khách hàng mong muốn.. Công ty chúng tôi hiện tại có đội ngũ xe chuyên chở các loại sẽ đáp ứng được yêu cầu vận chuyển cho khách hàng một cách chủ động và nhanh chóng nhất.

Hơn thế nữa, Cùng với sự hợp tác tốt đẹp với các đối tác và lợi thế sẵn có là đội tàu hoạt động vận chuyển hàng hải trong nước và quốc tế, Chúng  tôi hoàn toàn cung cấp được cho khách hàng những loại gạo xuất khẩu, gạo số lượng lớn từ vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với giá thành cạnh tranh

Hiện nay với đội ngũ logistics hùng hậu, công ty có đủ năng lực giao hàng phục vụ nguồn nguyên liệu ổn định cho các doanh nghiệp kinh doanh chế biến lương thực thực phẩm khu vực miền Bắc. Rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã đánh giá cao và tín nhiệm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ của công ty trong nhiều năm liền. Đây là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các bạn hàng cho những năm sắp tới.