load
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GẠO NGON
Gọi đặt hàng:   094 2222 858
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Sieuthigaongon 63 Cát Bi, Hải Phòng

Đăng lúc 26/11/2014 09:16 | Lượt xem 11200

Siêu Thị Gạo ngon Cát Bi Hải Phòng nằm tại địa chỉ số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng. Đây Là cửa hàng đầu tiên được khai trương tại Hải Phòng vào ngày 11/11/2011 . Và ngày càng nhận được sự ủng hộ, là địa chỉ tin cậy về tất cả các loại gạo ngon cho quý khách hàng.

Siêu Thị gạo ngon Cát Bi Hải Phòng miến phí vận chuyển từ 10kg cho quý khách trong nội thành Hải Phòng, Gạo không ngon hoạc không hợp khẩu vị quý khách hoàn toàn được đổi trả và được sự tư vấn nhiệt tình từ cửa hàng để quý khách hàng có loại gạo phù hợp khẩu vị nhất.

Luôn có trên 30 loại gạo ngon và đặc sản trong và ngoài nước để quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn gia đình.

Siêu Thị gạo Ngon là địa chỉ tin cậy giúp các nhà sản xuất, Nông dân rút ngắn nhất khoảng cách và thời gian đưa sản phẩm  tới tận tay người tiêu qua hệ thống phân phối, bán lẻ hiệu quả qua Chuỗi cửa hàng siêu thị gạo ngon.

Ngoài các loại gạo ngon và đặc sản, Siêu Thị Gạo Ngon còn là địa chỉ tin cậy nhất của quý khách hàng có nhu cầu về các loại gạo Lứt như gạo Lứt Bắc , Gạo Lứt Đỏ, Lứt Tím, Lứt Omega, Gạo Mầm, Cốm gạo Lứt rong biển... Các loại đậu, đỗ đỏ.. Các loại gạo này rất tốt cho người ăn kiêng, Người tiểu đường, Tim Mạch, Thấp khớp... Đặc biệt gạo tốt cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai...

Quý Khách có nhu cầu sử dụng, hoạc làm đại lý vui lòng liên hệ cửa hàng hoạc gọi  02253  558 123 / 094 2222 858 Để được tư vấn.

Siêu Thị Gạo Ngon rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !