Mách nhỏ:
- Cách chế biến này không dùng đến dầu ăn, món thịt có độ mềm, béo mà không ngán.
- Nước sốt đậu nành và đường phèn là những gia vị làm nên hương vị của món thịt.
- Ngoài ăn với cơm nóng, bạn có thể dùng rau xà lách để cuốn thịt.
Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại Siêu thị gạo ngon | Mua bán gạo trực tuyến
Đăng lúc 25/04/2012 14:00 | Lượt xem 2523
Mách nhỏ:
- Cách chế biến này không dùng đến dầu ăn, món thịt có độ mềm, béo mà không ngán.
- Nước sốt đậu nành và đường phèn là những gia vị làm nên hương vị của món thịt.
- Ngoài ăn với cơm nóng, bạn có thể dùng rau xà lách để cuốn thịt.